Giới thiệu

Xin chào quý khách hàng của ViKi Sport

Lời đầu tiên, cho phép ViKi Sport được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Vikisport.com được thành lập tháng 05/2019 với một shop nhỏ ở Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với cái tên là TK Sport. Một shop bán đồ thể thao nhưng chuyên in ấn tên số, logo cho khách hàng lẻ cũng như các shop.

Sau một thời gian hoạt động shop quyết định đầu tư thêm vào mảng kinh doanh online với các mặt hàng vẫn là đồ thể thao, nhưng đa dạng hơn về mẫu mã cũng như sản phẩm. Nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh một website chuyên nghiệp Viki Sport còn có Fanpage Viki Sport – Chinh Phục Đam Mê để quý khách hàng có thể dễ dàng tương tác cũng như xem được nhưng thông tin khuyến mãi cũng như tin tức hay về thể thao.

Khi đến với ViKi Sport quý khách sẽ nhận được những ưu đãi cũng với chế độ hậu mãi tốt nhất, bảo hành lên tới một năm ( tùy từng mặt hàng). cùng với đó là cam kết hàng chất lượng cũng như bên shop có chế độ giao hàng toàn quốc nhanh gọn lẹ

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin

Giới thiệu